Giới thiệu


Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại SICOMP được thành lập dựa trên sự đồng thuận và quyết tâm cao của tất cả các thành viên sáng lập với mục tiêu đưa SICOMP trở thành một thương hiệu mạnh ở trong lĩnh vực Công nghệ thông tin & Phát thanh – Truyền hình tại thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Công nghệ SICOMP được thành lập vào đầu năm 2019 với số vốn điều lệ tại thời điểm ban đầu là 3.000.000.000 đồng. Bằng những nỗ lực phấn đấu nghiên cứu và học hỏi không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, SICOMP đã chiếm được niềm tin từ các đối tác và khách hàng về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ qua từng dự án công ty tham gia. Trong giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn và thách thức này, mọi thành viên của SICOMP đều thấu hiểu rằng chỉ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt mới là cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển không ngừng của ngành IT, SICOMP luôn đặt mục tiêu cập nhật liên tục các công nghệ, thành tựu mới của các hãng sản xuất trên toàn thế giới nhằm cung cấp tới Khách hàng những giải pháp tối ưu, hiện đại nhất.

Một trong những điểm tạo ra sự khác biệt giữa SICOMP và các công ty khác chính là yếu tố con người. Chúng tôi tin rằng chỉ những nhân lực được đào tạo tốt, nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng với thái độ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mới có thể tạo được lòng tin với khách hàng.

Với phương châm đặt chữ “Tín” lên hàng đầu thì sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Sicomp theo đúng tôn chỉ hoạt động đã được đề ra.

Các Sản phẩn đang phân phối:

Dell, HP, Fujitsu, Draytek, Aruba, Extreme Networks, Engenius, Panasonic, Sony

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU